ตามหาหลานสาวชื่อนางสาวบังอร ไชยมงคล

ตามหาหลานสาวชื่อนางสาวบังอร ไชยมงคล 

 

คุณกาญจนา  แจ้งศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด จังหวัดนครศรีธรรมราช  ว่าต้องการตามหาหลานสาวหายไปเมื่อประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา ไม่ติดต่อกลับบ้านเกรงว่าจะถูกหลอกไป ซึ่งทางบ้านเป็นห่วงมาก เนื่องจากไม่มีเหตุอะไรที่หลานสาวจะไม่ติตต่อกลับบ้าน จึงฝากประชาสัมพันธ์ตามหาหลานสาวชื่อ นางสาวบังอร  ไชยมงคล  ปัจจุบันอายุ 34 ปี สูงประมาณ 152 เซนติเมตร  ซึ่งทราบล่าสุดเมื่อปีที่ผ่านมาว่า  คนที่ชื่อ นางสาวบังอร  ไชยมงคล ชื่อเหมือนหลานสาวตนแต่ไม่แน่ใจจะใช่หรือไม่  ได้เข้ารับการรักษา ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และได้ที่อยู่ที่พักอาศัยมาด้วย

 

ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด จังหวัดนครศรีธรรมราช  ประสานอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งอยู่ที่ถนนธรรมนูญวิถี ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา แต่แม่บ้านแจ้งว่าได้ย้ายไปประมาณปี 2557 แต่ปีที่ผ่านมาก่อนย้ายคุณบังอรได้กลับบ้านมาและนำของมาฝากด้วย และได้บอกว่าจะย้ายไปทำงานที่กรุงเทพฯ และประสานต่อไปที่หน่วยงานหนึ่งซึ่งให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการตรวจสอบ โดยแจ้งหมายเลขบัตรประชาชน นางสาวบังอรฯ เพื่อตรวจสอบว่าที่อยู่ปัจจุบันอยู่ที่ไหน  ต่อมาทราบว่าข้อมูลนางสาวบังอรฯ ไม่ได้เปลี่ยนแปลง ที่อยู่ยังอยู่บ้านเลขที่  80 หมู่ที่ 4 ตำบลป่าซาง อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา  

 

ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด จังหวัดนครศรีธรรมราช จึงขอประชาสัมพันธ์ท่านใดรู้จักหรือพบเห็นคุณบังอร  ไชยมงคล ให้แจ้งกลับมาได้ที่ ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด จังหวัดนครศรีธรรมราช โทรศัพท์  0-7543-1166  หรือ 08-1423-9852