หนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จ บุกทำร้ายฝ่ายหญิงถึงบ้าน ดับ 2 เจ็บ 3

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 8 พ.ย. ร.ต.ท.หญิง กนกพร รามด้วง รองสว.(สอบสวน)สน.บางมด รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายและมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านพัก แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา ทุบรวมกัน สูง 4 ชั้น บริเวณชั้น 3 หน้าห้องนอนพบศพนางบรรจง อายุ 49 ปี สภาพนอนหงายสวมชุดนอนสีแดง มีรอยบาดแผลถูกปาดคอซ้าย ยาว 3 นิ้ว โดยมีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจาย เลือดกระเด็นเต็มพื้นกับฝาผนัง และมีมีดพกเดินป่ายาว 5 นิ้ว ตกอยู่ที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย ได้แก่นายธนิน อายุ 53 ปี สามีผู้ตาย ถูกนำตัวส่งรพ.ราษฎร์บูรณะ อาการปลอดภัย, นายปฐมภพ อายุ 22 ปี บุตรชายคนโต ส่งรพ.บางประกอก9 อาการปลอดภัย, น.ส.ปุณพร อายุ 19 ปี บุตรสาวคนเล็ก นักศึกษา ปี 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ถูกแทงใต้ราวนมซ้าย ส่งรพ.บางประกอก1 เสียชีวิตในเวลาต่อมา และนายภฤศนันท์ หรือไอโฟน อายุ 21 ปี ผู้ก่อเหตุและถูกจับกุมได้ภายในบ้าน

จากการสอบสวนทราบว่า บ้านนี้พักอาศัยกัน 9 คน 2 ครอบครัว โดยทั้งหมดเป็นญาติกัน โดยผู้ก่อเหตุเคยคบหากับน.ส.ปุณพร ได้ประมาณ 5 เดือน และจะเลิกรากันไปกว่า 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 03.30 น. นายภฤศนันท์ ผู้ก่อเหตุได้ปีนเข้าหน้าต่างชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องของ น.ส.ปุณพร โดยใช้อาวุธมีดแทง เมื่อพ่อ แม่ พี่ชายของ น.ส.ปุณพร เข้าไปดู ก็พบ นายภฤศนันท์ จึงเข้าตะลุมบอลกันหน้าห้องแต่ แม่ของนายภฤศนันท์ พลาดถูกมีดปาดที่คอ อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่ทุกคนก็สามารถจับผู้ก่อเหตุไว้ได้ก่อนที่ชาวบ้านจะเข้ามาช่วยกันจับตัวไว้ได้

ร.ต.ท.หญิง กนกพร กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง จากนี้จะเชิญคนในบ้านไปให้ปากคำเพื่อหาความเชื่อมโยงกับการลำดับเหตุการณ์และจะเดินทางไปสอบปากคำผู้ก่อเหตุที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ก่อนจะดำเนินการต่อไป