ร่วมด้วยช่วยกันอุบลราชธานี
 
Untitled Document

  ร่วมด้วยช่วยกัน 1677 เชียงราย l พิษณุโลก  l จันทบุรี  l ชัยนาท  l สระบุรี  นครราชสีมา  l ขอนแก่น  l  อุบลราชธานี  l ชุมพร  นครศรีธรรมราช

 
 

พิธีเปิดกีฬาวู้ดบอล

วันที่ 26 มกราคม 2555 นางพรพรรณ หมอนเสมอ รองนายกเทศมนตรีนครอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธิเปิดกีฬาวู้ดบอล ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา แห่งชาติ ครั้งที่ 33 “อุบลราชธานีเกมส์” ณ สนามทุ่งศรีเมือง ซึ่งกีฬาวุ้ดบอลเป็นกีฬาสาธิตที่ใช้ในการแข่งขันในครั้ง ประชาชนสามารถไปชมและเชียร์ได้ที่สนามทุ่งศรีเมือง


 
กิจกรรมอื่นๆ
  นศ.แพทย์ม.อุบลฯ คว้ารางวัลชนะเลิศประกวดหนังสั้นเพื่อจรรยาบรรณนิสิตนักศึกษาแพทย์ที่ยั่งยืน จากผลงาน “มาโนช”ที่สื่อความเป็นแพทย์ที่ดูแลรักษาคนไข้ด้วยหัวใจของความเป็นมนุษย์มากที่สุด
  จ.อุบลฯ ตั้งชุดเฉพาะกิจจัดระบบแรงานต่างด้าวและแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์ตามนโยบาย คสช. พร้อมเล็งตรวจสอบนายจ้าง ผู้ติดตามแรงานต่างด้าวที่อาจลักลอบเข้ามาทำงานอย่างไม่ถูกกกหมาย
  ม.อุบลฯ เตรียมพร้อม งานพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖
  ผู้ว่าฯอุบล ตรวจเยี่ยมและให้แนวทางการปฏิบัติราชการในระดับพื้นที่ ที่อำเภอตระการพืชผลและอำเภอกุดข้าวปุ้น ย้ำสร้างความปรองดองสมานฉันท์และคืนความสุขแก่ประชาชน
  จ.อุบลฯเปิดตัวโครงการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี
 
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ

 
แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน จังหวัดอุบลราชธานี  โทรศัพท์ :  (045) 318-199

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม admin@rakbankerd.com