ร่วมด้วยช่วยกัน นครศรีธรรมราช

 
 
 

“หมอไก่” ผอ.รพ.นครพัฒน์ ดอดลงสมัครนายก อบจ.ได้เบอร์ 3
 

วันที่ 10 มกราคม 2557 นพ.อิสระ หัสดินทร์ "หมอไก่" เจ้าของและผู้อำนวยการ รพ.นครพัฒน์ เดินทางมาสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายก อบจ.นครศรีธรรมราช อย่างเงียบ ๆ ได้หมายเลข 3 โดย นพ.อิสระ สรุปสมัครเลือกตั้งนายก อบจ.เมืองคอน ลงแข่ง 3 คน ประกอบด้วยนายพิชัย บุณยเกียรติ เบอร์ 1 นายมาโนช เสนพงศ์ เบอร์ 2 และนพ.อิสระ หัสดินทร์ เบอร์ 3

เมื่อวันที่ 10 ม.ค.2557 ผู้สื่อข่าว จ.นครศรีธรรมราช ได้รายงานข่าวบรรยากาศการสมัครรับเลือกตั้งนายก อบจ.นครศรีธรรมราช ซึ่ง กกต.ประจำ อบจ.นครศรีธรรมราช กำหนดวันเลือกตั้งนายก อบจ.นครศรีธรรมราชในวันที่ 23 ก.พ.2557 และได้เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 6-10 มกราคม 2557 ณ ศาลาประชาคม โรงละคร อบจ.นครศรีธรรมราช โดยเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2557 ซึ่งเป็นวันแรกของการสมัครได้มีผู้สมัคร 2ท่านคือหมายเลข 1นายพิชัย บุณยเกียรติ หน.กลุ่มประชาธิปไตย และหมายเลข 2 นายมาโนช เสนพงศ์ หน.กลุ่มประชาธิปัตย์สร้างสรรค์ โดยทั้งคู่ต่างเป็นสายเลือดของพรรค ปชป.ด้วยกันเนื่องจากนายพิชัย เป็นน้องชายของนายชินวรณ์ บุณยเกียรติ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรค ปชป.หลายสมัย และนายมาโนช เป็นน้องชายของนายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรค ปชป.เช่นเดียวกัน

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้(10 ม.ค.)ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการเปิดรับสมัครปรากฏว่าเมื่อเวลา 14.00 น.ได้มี นพ.อิสระ หัสดินทร์ หรือ"หมอไก่" ได้เดินทางมาสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายก อบจ.นครศรีธรรมราชเป็นคนล่าสุด ได้หมายเลข 3 โดย นพ.อิสระ ผู้สมัครหมายเลข 3 ปัจจุบันเป็น ผอ.รพ.นครพัฒน์ ใน จ.นครศรีธรรมราช เป็นอดีตผู้สมัคร ส.ส.สอบตกนครศรีธรรมราช ของพรรคไทยรักไทย จึงทำให้การเลือกตั้งนายก อบจ.นครศรีธรรมราชที่จะมีการเลือกตั้งในวันที่ 23 ก.พ.นี้มีผู้สมัครลงชิงตำแหน่งนายก อบจ.นครศรีธรรมราชจำนวน3คนคือหมายเลข1นายพิชัย บุณยเกียรติ หมายเลข 2 นายมาโนช เสนพงศ์ และหมายเลข 3 นพ.อิสระ หรือหมอไก่ หัสดินทร์ ซึ่งบรรยากาศหาเสียงทั้งสามคนเป็นไปด้วยความคึกคัก.


 
กิจกรรมอื่นๆ
  จุดนี้เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ขอสัญญาณไฟ เตือนผู้ใช้รถใช้ถนนขับด้วยความระมัดระวัง
  ทิ้งขยะริมทางกันเกลื่อนแหล่งรวมเชื้อโรค
  ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีประจำปี ๒๕๕๘ ณ สำนักสงฆ์บ้านคอกวัว อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช
  ขอเชิญ โรงเรียน หน่วยงานต่างๆ ศึกษาเรียนรู้“เมืองจราจรจำลอง” แห่งเดียวของภาคใต้ ที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ฟรี!
  จังหวัดนครศรีธรรมราช หารือเตรียมจัดงานมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุนานาชาติ ประจำปี2558
 
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ

 
แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 
 
ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน จังหวัดนครศรีธรรมราช
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
admin@rakbankerd.com