อบต.ท่าช้างจันทบุรีจัดอบรมวิชาชีพสร้างรายได้เสริม

องค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง จังหวัดจันทบุรี เปิดโครงการสอนทักษะอาชีพ วิชานวดแผนไทยแบบเชลยศักดิ์หลักสูตรระยะสั้น 60 เพื่อเป็นการพัฒนาอาชีพสร้างรายได้ให้กับผู้ที่มีความสนใจ

วันที่ ( 12 พ.ค. 53 ) ที่ อาคารอเนกประสงค์เคหะ หมู่ที่ 12 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี นายสมบูรณ์ บำรุงพาณิชย์ถาวร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง เป็นประธานเปิดโครงการเปิดสอนทักษะอาชีพ วิชานวดแผนไทยแบบเชลยศักดิ์หลักสูตรระยะสั้น 60 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม ถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2553 ให้กับผู้ที่มีความสนใจในหลักสูตรดังกล่าว โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 22 คน ซึ่งการจัดโครงการดังกล่าวเพื่อให้ผู้เรียน มีคุณธรรมในการนวด สามารถอธิบายส่วนต่างๆของร่างกายจุดกำเนิดของเส้นประสาท และใช้อุปกรณ์ในการนวดได้รวมทั้งปฏิบัติการนวดได้อย่างถูกต้อง ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมโครงการเมื่อจบวิชานวดแผนไทยแบบเชลยศักดิ์หลักสูตรระยะสั้น 60 ชั่วโมง แล้วก็จะได้ลงมือนวดจริงที่ศูนย์สุขภาพขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้างต่อไป


ข่าวอื่นๆ
  พยากรณ์อากาศประจำวันนี้
  ปภ.เผยเตรียมแผนรองรับน้ำท่วม-ดินถล่มรองรับช่วงหน้าฝนนี้แล้ว
  ปตท. ค้นหาคอการ์ตูน ร่วมรักษ์พลังงานผ่าน “PTT COMIC CONTEST”ต่อเนื่องปีที่ 3
  ร่วมด้วยช่วยกันเข้าพบหารือการจัดงาน ดีแทคปั่นปันรัก เพื่อน้องและสิ่งแวดล้อม ปี 5 (โครงการปั่นจักรยานเพื่อน้องเดิม) ที่ศาลากลางจังหวัดตรัง
  การไฟฟ้านครหลวงจะงดจ่ายกระแสไฟฟ้าย่านรามฯ 150 ระหว่าง 09.00-15.30 น. วันนี้ (6 มิ.ย. 56)
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม admin@rakbankerd.com