เปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดธิดาชาวสวน ปี 2553

จังหวัดจันทบุรี เปิดรับสมัครสาวงามชิงตำแหน่งธิดาชาวสวนประชันความสามารถในเวทีงานมหกรรมทุเรียนโลก 2553

นายพูลศักดิ์ ประณุทนรพาล ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี กล่าวว่า ตามที่จังหวัดจันทบุรีกำหนดจัดงานมหกรรมทุเรียนโลก ในระหว่างวันที่ 1 ถึง 9 พฤษภาคม 2553 และกำหนดให้มีกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวมากมาย หนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากประชาชน และนักท่องเที่ยว คือการประกวดธิดาชาวสวน ซึ่งในปีนี้ทางจังหวัดจันทบุรีได้เปิดโอกาสให้สาวงามที่มีคุณสมบัติ อายุไม่ต่ำกว่า 16 ปี และไม่เกิน 25 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดจันทบุรีโดยมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านจังหวัดจันทบุรีก่อนถึงวันสมัครไม่น้อยกว่า 3 เดือน เป็นลูกหลานชาวสวน หรือมีความรู้เกี่ยวกับการทำสวน มีส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 160 ซม. เข้าประกวดเพื่อชิงตำแหน่งธิดาชาวสวนประจำปี 2553 ผู้ชนะเลิศได้รางวัลเงินสด 12,000 บาท พร้อมขันน้ำพานรอง โดยผู้สมัครจะต้องแสดงหลักฐานในการสมัคร สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมตัวจริง สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมตัวจริง และรูปถ่ายขนาด 4 คูณ 6 นิ้ว จำนวน 2 รูป ยื่นแก่คณะกรรมการผู้รับสมัคร และ ในวันประกวด 1 พฤษภาคม 2553 ผู้เข้าประกวดจะต้องแต่งกายนุ่งผ้าถุง สวมเสื้อแขนกระบอก สวมสายสะพายชื่อหน่วยงานที่ส่งเข้าประกวด ผู้ที่สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ทำการปกครองจังหวัดจันทบุรี กลุ่มงานปกครอง ชั้น 3 อาคารศาลากลางจังหวัด หมายเลขโทรศัพท์ 0 – 3931 – 2755 089-608-0074 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 เมษายน 2553 ในวันและเวลา


ข่าวอื่นๆ
  พยากรณ์อากาศประจำวันนี้
  ปภ.เผยเตรียมแผนรองรับน้ำท่วม-ดินถล่มรองรับช่วงหน้าฝนนี้แล้ว
  ปตท. ค้นหาคอการ์ตูน ร่วมรักษ์พลังงานผ่าน “PTT COMIC CONTEST”ต่อเนื่องปีที่ 3
  ร่วมด้วยช่วยกันเข้าพบหารือการจัดงาน ดีแทคปั่นปันรัก เพื่อน้องและสิ่งแวดล้อม ปี 5 (โครงการปั่นจักรยานเพื่อน้องเดิม) ที่ศาลากลางจังหวัดตรัง
  การไฟฟ้านครหลวงจะงดจ่ายกระแสไฟฟ้าย่านรามฯ 150 ระหว่าง 09.00-15.30 น. วันนี้ (6 มิ.ย. 56)
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม admin@rakbankerd.com