หนุ่มตากล้องสวนเสือศรีราชาเมาตกตึกดับ

ช่างรับเหมาถ่ายรูป ในสวนเสือศรีราชา เมา ตกตึก 4 ชั้น เสียชีวิต

พ.ต.ท.วรกฤช ภาคการ สารวัตรเวร สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งว่า มีคนตกตึก 4 ชั้น เสียชีวิตที่ข้างหอพักเลขที่ 341/51 หมู่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุข้างหอพักพบศพ นายสันทัศน์ นาบ่งนอก อายุ 28 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่มุมตึกด้านล่าง โดยไม่สวมเสื้อมีเลือดไหลนองเต็มพื้น สอบสวนทราบว่าผู้ตายกับเพื่อนร่วมงาน ที่ทำงานเป็นช่างรับเหมาถ่ายรูปในสวนเสือศรีราชาและพักที่เดียวกันในหอพักดังกล่าว ซึ่งผู้ตายนั้นพักอยู่ที่ห้อง D 405 ได้ดื่มเหล้ากันภายในห้อง หลังเลิกงานแล้วพากันออกไปดื่มเหล้าต่อที่ร้านคาราโอเกะในหมู่บ้าน ผู้ตายกลับมาห้องพักด้วยอาการมึนเมา โดยที่ลืมเอากุญแจห้องออกไปด้วย จึงได้บอกกับเพื่อน ๆ ว่า ให้เข้านอนได้ ไม่ต้องเป็นห่วงเดี๋ยวจะปีนเข้าห้องทางด้านหลังระเบียงตึก เพราะว่าได้เปิดประตูห้องด้านหลังไว้ ซึ่งหลังจากนั้นเพื่อน ๆ ก็ได้ยินเสียงเหมือนของหนักหล่น จึงได้เปิดประตูออกไปดูก็พบว่าผู้ตายได้หล่นลงไปจากตึกแล้ว


ข่าวอื่นๆ
  พยากรณ์อากาศประจำวันนี้
  ปภ.เผยเตรียมแผนรองรับน้ำท่วม-ดินถล่มรองรับช่วงหน้าฝนนี้แล้ว
  ปตท. ค้นหาคอการ์ตูน ร่วมรักษ์พลังงานผ่าน “PTT COMIC CONTEST”ต่อเนื่องปีที่ 3
  ร่วมด้วยช่วยกันเข้าพบหารือการจัดงาน ดีแทคปั่นปันรัก เพื่อน้องและสิ่งแวดล้อม ปี 5 (โครงการปั่นจักรยานเพื่อน้องเดิม) ที่ศาลากลางจังหวัดตรัง
  การไฟฟ้านครหลวงจะงดจ่ายกระแสไฟฟ้าย่านรามฯ 150 ระหว่าง 09.00-15.30 น. วันนี้ (6 มิ.ย. 56)
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม admin@rakbankerd.com