เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


คนร้ายบุกโจรกรรมตู้เซฟร้านขายยากลางเมืองจันทบุรีได้เงินหลายแสนบาท

คนร้ายก่อเหตุโจรกรรมยกตู้เซฟร้านขายยากลางเมืองจันทบุรี ได้เงินไปหลายแสนบาท หลังก่อเหตุได้นำตู้เซฟไปทิ้งในป่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดตรวจสอบเก็บลายนิ้วมือแฝงหาตัวคนร้าย

เมื่อวานนี้ (7 พ.ย.55) เวลา 19.30 น.ร.ต.ท.อุกฤษณ์ แพงไธสง ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบตู้เซฟถูกทิ้งอยู่ในป่าข้างทาง ซอยชัยพัฒนา 3 หมู่ที่ 7 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย

หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.อุกฤษณ์ แพงไธสง ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อพปร.และเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการพิสูจน์หลักฐานได้รุดไปที่เกิดเหตุเมื่อเดินทางไปถึงพบตู้เซฟถูกทิ้งอยู่ในป่าข้างทาง ห่างจากปากทางซอยชัยพัฒนา 3 ประมาณ 100 เมตรตรวจสอบพบร่องรอยการถูกใช้แชลงเหล็กงัดนำทรัพย์สินภายในตู้เซฟไป ซึ่งมีเงินหลายแสนบาทของร้านขายยาที่แจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ในที่เกิดเหตุยังพบเอกสารของร้านชัชชัยเภสัช ตกอยู่ในที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการจึงได้เก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายที่ตู้เซฟ

พร้อมทั้งยกตู้เซฟขึ้นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อไปเก็บรักษาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เพื่อเร่งติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบถาม นายชัชชัย เจ้าของร้านขายยาว่า ตนเองได้ปิดร้านขายยาตั้งแต่ในช่วงเวลา 19.00 น.ของทุกวัน และตนเองก็จะนำเงินที่ได้จากการขายยาเก็บไว้ในตู้เซฟและก็จะเดินทางกลับไปพักที่บ้านอีกหลังหนึ่ง ซึ่งก็ได้มีการปิดล๊อคร้านเรียบร้อย คนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ได้เข้ามาทางประตูหลังร้านและได้ยกเซฟขึ้นรถไป ก่อนจะใช้แชลงเหล็กงัดเพื่อนำทรัพย์สินที่มีเงินหลายแสนบาทมาแบ่งกันก่อนจะมีการยกตู้เซฟไปทิ้งในป่าข้างทาง

ทั้งนี้ ทางร้านไม่ได้มีการติดกล้องวงจรปิด จึงทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการติดตามคนร้ายยาก แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามลงพื้นที่หาข่าวเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ต่อไป


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com