เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


สกถ. เสริมสร้างความรู้การกระจายอำนาจและติดตามผลงานเครือข่ายวิทยุชุมชน

วันนี้(5 ก.ค.55) เวลา 09.00 น. สำนักงานคณะกรรมการการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น(สกถ.) สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดโครงการเสริมสร้างความรู้การกระจายอำนาจและติดตามผลการดำเนินงานของเครือข่ายวิทยุชุมชน รุ่นที่ 1 ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอล์ 1 โรงแรมท็อปแลนด์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
นายปัญญา ภัทรกานต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกระจายอำนาจ รักษาราชการแทน ผอ.สกถ. กล่าวว่า การจัดสัมมนาในครั้งนี้ เพื่อนำความรู้เรื่องการกระจายอำนาจเผยแพร่สู่วิทยุชุมชน เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับทราบข้อมูลข่าวสารของการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และเป็นการติดตามการดำเนินงานของเครือข่ายวิทยุชุมชน ว่ามีการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารให้กับประชาชนอย่างไร ซึ่งในวันนี้ก็หวังว่าวิทยุชุมชนจะได้นำความรู้ที่ได้รับนำไปเผยแพร่สู่ประชาชนต่อไป
ซึ่งการจัดสัมมนาในครั้งนี้มีการอภิปรายเรื่อง การกระจายอำนาจที่ประชาชนควรทราบ โดยมีนายณรงค์ เชื้อบุญช่วย นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ สกถ. ให้ความรู้เรื่อง ความก้าวหน้าของการกระจายอำนาจและภารกิจถ่ายโอนที่ประชาชนควรทราบ นายวิฑูร เอี่ยมโอภาส นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ สกถ. เรื่องการใช้จ่ายงบประมาณของ อปท.และการตรวจสอบ และนายชัยรัตน์ ภัทรกานต์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ สกถ. ติดตามผลการดำเนินงานของเครือข่ายวิทยุชุมชน โดยมีวิทยุชุมชนเข้าร่วมจากจังหวัดพิษณุโลก สุโขทัย พิจิตร และกำแพงเพชร กว่า 100 คน


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com