เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


เปิดศูนย์เปิดศูนย์บริการTOT3G สาขาเซนทรัลพิษณุโลก

ดร.ปรีชา เรืองจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ,นายบุญเหลือ เฟื่องชุ่ม ผู้จัดการฝ่ายขายและบริการลูกค้าภาคเหนือตอนล่าง ,นายอธิราช วงษ์อุทัยนันท์ โทรศัพท์จังหวัดพิษณุโลก, คณะผู้บริหาร ทีโอที และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีเปิด บริการ TOT3G และศูนย์บริการลูกค้าทีโอที สาขาเซนทรัลพิษณุโลก อย่างเป็นทางการ ณ บริการศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที สาขาเซนทรัลพิษณุโลก (ชั้น2 ) ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่าพิษณุโลก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยนายบุญเหลือ เฟื่องชุ่ม ผู้จัดการฝ่ายขายและบริการลูกค้าภาคเหนือตอนล่าง บริษัททีโอทีจำกัด (มหาชน ) กล่าวว่า ทีโอที เป็นผู้ให้บริการที่ได้รับสิทธิ์ในคลื่นความถี่โทรศัพท์ 3G
เป็นรายแรก ของประเทศไทย และให้บริการ TOT3G บนย่านความถี่ 2100 MHz. ซึ่งทีโอทีตั้งเป้าให้บริการ TOT3G คลอบคลุมทั่วไทย ภายในเดือน พฤษภาคม 2555 โดยมีสถานีฐานรวมทั้งสิ้น 5,320 สำหรับรองรับ ผู้ใช้บริการได้ไม่ต่ำกว่า 7 ล้านเลขหมาย สำหรับจังหวัดพิษณุโลก โดยให้บริการทั้งระบบรายเดือนและระบบเติมเงิน ทั้งนี้สามารถติดต่อขอใช้บริการ TOT3G ได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมมูลเพิ่มเติม ได้ที่ call center 1777 และwebsite www.tot3G.net


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com