เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา จังหวัดชุมพร จัดงานนิทรรศการและการแสดงผลงานทางวิชาการ “Open House 2012”

เวลา 09.30 น. นายนิตย์ แดงขวัญทอง รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิดงานนิทรรศการและการแสดงผลงานทางวิชาการ Open House 2012 ณ หอประชุมอาคาร 9 โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา จังหวัดชุมพร โดยมี นางสาววัจนา ทรายแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียน คุณครู นักเรียน ร่วมงานกว่า 1,000 คน

การจัดงาน “นิทรรศการและการแสดงผลงานทางวิชาการ Open House 2012” ในครั้งนี้เพื่อเป็นการนำเสนอศักยภาพ และความสำเร็จของนักเรียนและครู ประจำปีการศึกษา 2554 ที่ดำเนินการเป็นไปตามพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2542 ซึ่งได้บัญญัติให้สถานศึกษาจัดให้มีการพัฒนาส่งเสริมการจัดการเรียนการสอน ให้เต็มศักยภาพของผู้เรียน

ในงานประกอบด้วยการแสดงผลงานและแข่งขันทักษะของ 8 กลุ่ม การเรียนรู้ และ 1 กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน พร้อมทั้งแสดงผลงานนักเรียนสุดยอดแห่งปี ตัวแทนแข่งขันระดับประเทศทั้ง 23 รายการ สุดยอดครูแห่งปี และการแสดงเต้นท์นิทรรศการจากหน่วยงานภายนอก

ผู้อำนวยการโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา กล่าวว่า การศึกษาถือว่าเป็นพื้นฐานสำคัญในการพัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้า และเป็นการสร้างรากฐานที่สำคัญและมั่งคงให้แก่ชีวิตหากขาดพื้นฐานการศึกษา จะเป็นปัญหาและเกิดอุปสรรคอย่างยิ่งในการพัฒนาประเทศให้เจริญรุ่งเรืองเท่าเทียมนานาอารยประเทศในโลกได้ เนื่องจากการศึกษาในปัจจุบัน ได้ก้าวล้ำอย่างรวดเร็ว ดังนั้นสถานศึกษาจึงมีความจำเป็นต้องกระตุ้นให้นักเรียนรู้จักการเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง ให้มีคุณภาพชีวิตที่เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติต่อไป----------------------------------------

มาโนช/ข่าว

ส.ปชส.ชุมพร


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com