เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


มหกรรมกีฬา​ท้องถิ่น “ไทคัพ” ภาคเหนือตอ​นล่างเปิดฉา​กขึ้นแล้วที่ จ.พิษณุโลก

งานมหกรรมกีฬาท้องถิ่นแห่งประเทศไทย “ไทคัพ” ครั้งที่ 10 รอบการคัดเลือกภาคเหนือตอนล่าง เริ่มต้นเปิดฉากการแข่งขันขึ้นแล้วที่จังหวัดพิษณุโลก
วันที่ 25 พ.ย.54 ที่ตลาดสี่แยกอินโดจีน นายวัฒนะ กันนะพันธุ์ ปลัดจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานลั่นกลองชัยเปิดมหกรรมอาหารและเปิดการแข่งขัน “ไทคัพ” มหกรรมกีฬาท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10 ประจำปี 2554 รอบคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือตอนล่าง เพื่อคัดเลือกทีมกีฬาเข้าแข่งขัน “ไทคัพ” ในระดับประเทศ ซึ่งจังหวัดพิษณุโลกเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันขึ้นระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 2 ธันวาคม 2554 โดยมีการแข่งขันทั้งกีฬาสากล ประกอบด้วย ฟุตบอลประชาชนทั่วไป และประชาชนอาวุโส การแข่งขัน เปตอง เซปัคตะกร้อ และตะกร้อลอดห่วง วอลเลย์บอล และการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน เช่น ชักเย่อ วิ่งกระสอบ วิ่งสามขา วิ่งเปรี้ยว ตี่จับ และกรีฑา พร้อมมีการประกวดกองเชียร์ การแข่งขัน “ไทคัพ” ในครั้งนี้ยังได้มีการจัดมหกรรมอาหารสะอาดรสชาติอร่อย และการแสดง ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น เพื่อประชาสัมพันธ์และแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดพิษณุโลก ด้วย สำหรับที่ตลาดสี่แยกอินโดจีนนอกจากจะมีมหกรรมอาหารและการแสดงศิลปวัฒนธรรมของท้องถิ่นต่างๆแล้ว ยังเป็นเวทีที่ใช้ในการประกวดหางเครื่อง รวมทั้งการแข่งกีฬาเซปัคตะกร้อและตะกร้อลอดห่วงด้วย ส่วนกีฬาประเภทอื่นๆ จัดการแข่งขันกันที่สนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลก ส่วนพิธีปิดการแข่งขันจะมีขึ้นในบ่ายวันที่ 2 ธันวาคม 2554 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลก


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com