เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


แผนรักษาความสงบเรียบร้อยในการเลือกตั้ง

จังหวัดชุมพร จัดเตรียมแผนเผชิญเหตุเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยในการเลือกตั้ง พร้อมจัดตั้งชุดติดตามสถานการณ์และชุดเคลื่อนที่เร็วติดตามสถานการณ์และเข้าระงับเหตุ กรณีมีเหตุการณ์เกิดขึ้น
วันนี้ (24 มิ.ย. 54) เวลา 11.30 น. นายพินิจ เจริญพานิช ผวจ.ชุมพร เป็นประธานประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อซักซ้อมความเข้าใจเกี่ยวกับแผนรักษาความสงบเรียบร้อยในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2554 โดยจังหวัดชุมพรได้จัดชุดติดตามสถานการณ์ความเคลื่อนไหว เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของกลุ่มการเมืองและการก่อเหตุขัดขวางการเลือกตั้ง ซึ่งมีการจัดตั้งทั้งในระดับจังหวัดและอำเภอ นอกจากนั้นได้จัดเตรียมแผนเผชิญเหตุป้องกันและแก้ไขปัญหา กรณีเกิดภัยที่เกิดจากบุคคล รวมทั้งมีแผนรองรับกรณีเกิดภัยธรรมชาติไว้ด้วย
ทางด้านตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร ได้จัดเตรียมชุดเคลื่อนที่เร็วเพื่อเข้าระงับเหตุได้ทันที กรณีมีเหตุการณ์เกิดขึ้น อาทิ การขัดขวางการเลือกตั้ง การชุมนุมประท้วง ทั้งนี้ในการติดตามสถานการณ์ในช่วงก่อนเลือกตั้ง จังหวัดชุมพรได้กำชับให้อำเภอทุกอำเภอรายงานสถานการณ์ในช่วงก่อนเลือกตั้ง ระหว่างเลือกตั้ง และช่วงหลังการเลือกตั้ง
สำหรับการลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้าจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2554 และการลงคะแนนเลือกตั้งทั่วไป ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2554 คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำหนดห้ามจำหน่าย แจกจ่ายสุราด้วย
----------------------------------------
ชนาวุธ/ข่าว
ส.ปชส.ชุมพร


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com