เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


งานแถลงข่าว พิษณุโลก TSY เอฟ.ซี.

บริษัท ไทยเส็งยนต์การเกษตร จำกัด นำโดยคุณภูษิต พิศาลก่อสกุล กรรมการผู้บริหารฯ ผู้ผลิตและจำหน่ายรถเกี่ยวนวดข้าวชั้นนำของประเทศ โดยเปิดสาขาอยู่ในจังหวัดพิษณุโลกมาแล้สกว่า 10 ปี ต้องการตอบแทนคุณชาวพิษณุโลกจึงเข้ามาสนับสนุนด้านการกีฬาของจังหวัด โดยบริษัทได้ให้งบประมาณจำนวน 7 ล้านบาท (ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายของนักฟุตบอลและสตาฟโค้ชต่อเดือนประมาณ 7 แสนกว่าบาทและค่าใช้จ่ายในการเดินทางอีกเดือนละ 1 แสนบาท) ในการสนับสนุนทีมสโมสรฟุตบอลพิษณุโลก เอฟ.ซี เพื่อเพิ่มศักยภาพของทีมให้สามารถกว้าขึ้นสู่ดิวิชั่น 1 ด้วยเหตุนี้บอร์ดบริหาร จึงเห็นสมควรที่จะให้ทางผู้สนับสนุนได้มีส่วนร่วมกับทางสโมสร จึงได้เพิ่มซื่อของผู้สนับสนุนเข้าไปในชื่อทีม เป็น “พิษณุโลก TSY เอฟ.ซี ”

ส่วนเรื่องการบริหารจัดการทีม ทางบอร์ดบริหารได้มีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารเพียงบางส่วน เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการบริหารจัดการ โดยที่ประธานสโมสรยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง และสัญลักษณ์(โลโก้)ของทีมนั้น ทางบอร์ดบริหารเห็นสมควรให้คงสัญลักษณ์เดิม เพียงแต่เพิ่มซื่อของผู้สนับสนุนหลักเข้ามาบริเวณตัวอักษร

ในเรื่องชุดการแข่งขัน ได้เพิ่มสัญญาลักษณ์ของผู้สนับสนุนเข้าไปตรงบริเวณกลางหน้าอกเสื้อ โดยนอกจากนี้ทางสโมสร จะเพิ่มสินค้าของสโมสรให้มากยิ่งขึ้น เช่น พวงกุญแจ นาฬิกา เป็นต้น
ในเรื่องการพัฒนาทีม ทางสโมสรได้ทำการเพิ่มนักแตะเข้ามาเสริมทีมอีก 7 คน โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบความสามารถและกำลังบรรลุข้อตกลง ในระหว่างนี้ทางผู้บริหารได้บรรลุข้อตกลงต่อสัญญากับสุดยอดศูนย์หน้าฝีเท้าจัด “ยอด จันทวงศ์” เป็นเวลา 2 ปี ซึ่งเป็นขวัญใจของขุนพลนเรศวรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com