เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


ตร.ภาค 4 ร่วมบิ๊กไบค์ขอนแก่น ระดมรับบริจาคช่วยผู้ประสบภัยสู้รบไทย-เขมร

พล.ต.ท.สมพงษ์ คงเพชรศักดิ์ ผบช.ภ.4 ทำหน้าที่พิธีกรกล่าวเชิญชวนให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 4 ตำรวจท่องเที่ยว และกลุ่มนักขับขี่ในชมรมบิ๊กไบค์ขอนแก่น ที่มาร่วมงานเปิดตัวร้านซิลเวอร์สตาร์ไบค์ ขอนแก่น ได้ร่วมกันบริจาคทุนทรัพย์ เพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องอุปโภคบริโภค และสมทบทุน ในการให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัย ที่ค่ายอพยพ ค.โคกตะเคียน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นศูนย์อพยพใหญ่ที่สุด สำหรับการเป็นที่พักให้กับผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์ปะทะระหว่างทหารไทยและกัมพูชามาพักอาศัย
พล.ต.ต.กวี สุภานันท์ รองผบช.ภ.4 กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ (26 เม.ย.) จะทำการส่งมอบเงินและสิ่งของชุดแรก ที่ได้จากการร่วมระดมทุน และขอรับบริจาคจากสมาชิกในกลุ่มชมรมบิ๊กไบค์ขอนแก่น รวมไปถึงข้าราชการตำรวจและประชาชนที่ทราบข่าว ในการส่งมอบให้ถึงผู้ประสบภัยโดยผ่านไปยังกำลังทหารและเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์อพยพ ที่ อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ เพื่อแสดงถึงความช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยามที่สถานการณ์บ้านเมืองไม่ปกติ
ตำรวจภูธรภาค 4 เตรียมที่จะจัดตั้งจุดบริจาค เพื่อทำการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย รวมไปถึงการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทหาร ตำรวจและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ที่ปฎิบัติงานอยู่ในแนวหน้า ตามแนวเขต ชายแดนไทย-กัมพูชา ที่ยังคงมีเกิดการปะทะกันของกำลังทั้ง 2 ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com