เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


พลิงไหม้ศูนย์บริการรถยนต์

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีเหตุเพลิงไหม้บริเวณออฟฟิตศูนย์ซ่อมรถยนต์ แอลแอนด์พี ออร์โต้สปอร์ต เลขที่ 333 ถนนพิชัยสงคราม อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ รถดับเพลิงของเทศบาลนครพิษณุโลก จำนวน 5 คัน ในที่เกิดเหตุเพลิงกำลังลุกไหม้บริเวณออฟฟิตด้านหลังของศูนย์ซ่อมรถยนต์ดัง กล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันระดมฉีดน้ำกันอย่างอย่างหนัก เนื่องจากเพลิงกำลังลุกไหม้บริเวณกว้าง ประมาณ 30 นาทีทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลนครพิษณุโลก ก็สามารถดับเพลิงไว้ได้ทัน


จากการสอบสวนนายไพรัช อเนกพงษ์ เจ้าของศูนย์ซ่อมรถยนต์ แอลแอนด์พี ออร์โต้สปอร์ต กล่าวว่า ตนเองและภรรยา ได้นอนอยู่บนห้องพักด้านหน้าของออฟฟิตดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยาก็ได้ปิดออฟฟิตเป็นอย่างดี จนกระทั่งในช่วงก่อเกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายเสียงระเบิดภายในออฟฟิตที่ทำงาน จึงลุกมาดูก็พบว่ามีเพลิงลุกไหม้ดังกล่าวแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยกันดับเพลิงในที่สุด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุมาจากไฟฟ้าลัดวงจรจนทำให้สวิตซ์ไฟ ระเบิดและลุกลามไปติดเอกสารภายในออฟฟิตจนเสียหายดังกล่าว โชคดีที่รถยนต์ของลูกค้าที่นำมาซ่อมจอดอยู่ด้านหน้าไม่ได้เสียหายแต่อย่างใด ซึ่งมูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com