เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


สพป.นม.เขต 1โคราช จัดกิจกรรมวันครูปี 54

ที่โรงยิมเนเซี่ยม สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อำเภอเมือง จ.นครราชสีมา นายระพี ผ่องบุพกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา (สพป.นม.เขต 1) พร้อมด้วยนายปฐมฤกษ์ มณีเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 1 นำข้าราชการครูโรงเรียนในสังกัดกว่า 500 คน ร่วมถวายจตุปัจจัยไทยธรรม ให้กับพระสงฆ์จำนวน 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งถือเป็นครูแห่งแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันครูประจำปี 2554 พร้อมกับมีการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อาทิการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ รวบรวมเอาเรื่องราวการปฏิบัติพระราชกรณียกิจต่างๆ ของพระองค์มาจัดแสดงภายในงาน และร่วมกันจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยตลอดมา
พร้อมกับนี้ภายในงาน นายระพี ผ่องบุพกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ยังเป็นประธานมอบเกียรติบัตร พร้อมเหรียญเกียรติคุณให้กับคณะครูดีเด่นจำนวน 467 คน เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและเป็นขวัญกำลังใจในฐานะที่ได้ปฏิบัติภารกิจหน้าที่ครูในการอบรมสั่งสอนเด็กและเยาวชนได้อย่างทุ่มเทและดียิ่ง อีกด้วย


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com