เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


อบจ.มอบรางวัลการประกวดคำขวัญ ประชาสัมพันธ์จัดเก็บรายได้

ที่ห้องประชุมรักษ์โคราช องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา นายสุนทร จันทร์รังสี ผู้บุกเบิกหนังสือพิมพ์โคราชรายวัน ในฐานะประธานกรรมการตัดสินการประกวดแข่งขันคำขวัญ เพื่อใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์การจัดเก็บรายได้ ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ประจำปี 2554 ซึ่งได้มีการเปิดรับสมัครมาตั้งแต่วันที่ 13-31 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา โดยมีประชาชนให้ความสนใจส่งคำขวัญเข้าร่วมประกวดกว่า 250 คน ซึ่งคณะกรรมการตัดสินการประกวดคำขวัญได้คัดเลือกให้คำขวัญ ของ นางพรพิศ กมขุนทด ที่ให้คำขวัญว่า ภาษี อบจ.พัฒนาคุณภาพชีวิต สร้างเศรษฐกิจโคราช ได้รับรางวัลชนะเลิศ ซึ่งหลังจากที่คณะกรรมการตัดสิน ได้คัดเลือกเสร็จ นายแพทย์ สำเริง แหยงกระโทก นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ได้ทำการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศทันที ซึ่งคำขวัญที่ชนะเลิศจะนำไปทำแผ่นป้ายรณรงค์ต่อไป
นายแพทย์ สำเริง แหยงกระโทก นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า การประกวดคำขวัญ เพื่อใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์การจัดเก็บรายได้ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแรงจูงใจให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ผู้ประกอบการสถานค้าน้ำมัน ก๊าซปิโตรเลียม ที่ใช้เป็นเชื้อเพลิงสำหรับรถยนต์ และผู้ประกอบการค้ายาสูบ นำส่งเงินภาษีและค่าธรรมเนียมให้กับองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา เพื่อให้มีรายได้เพิ่มขึ้นร้อยละ 5 ของปีที่ผ่านมา และเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ยังได้จัดการประกวดแข่งขันรูปแบบตกแต่งรถ ที่เป็นพาหนะในการจัดเก็บรายได้ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2554 สำหรับประชาชนที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา หมายเลขโทรศัพท์ 044-243858 และ 044-260446 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป.


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com