เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


รถทัวร์กทม.-โคราช ขยี้สาวโรงงานเขตอุตสาหกรรมนวนครตาย 2 ศพ

พ.ต.ท.ธนภัทร์ เหล่าธนท์ สารวัตรเวร สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถทัวร์โดยสารปรับอากาศชนกับรถจักรยานยนต์ที่บริเวณถนนมิตรภาพขาเข้าอ.เมืองนครราชสีมาหน้าเขตอุตสาหกรรมนวนคร ต.นากลาง อ.สูงเนิน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ตำรวจจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมสูงเนิน ในที่เกิดเหตุพบรถทัวร์โดยสารปรับอากาศป.2 สายกทม.-นครราชสีมาสีฟ้าขาว สาย 21 หมายเลขทะเบียน 10-6492 นครราชสีมา หมายเลขข้างรถ 21-49 สภาพด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชนและห่างกันประมาณ 10 เมตร บริเวณเกาะกลางถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีเทา หมายเลขทะเบียน คพว-574 นครราชสีมา สภาพพังยับเยิน ในที่เกิดเหตุบริเวณถนนพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.มณี รัตนะ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ที่ 5 ต.หนองบัวตะเกียด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา และ น.ส.กิราวรรณ ยะโรมพันธ์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 7 ต.ดอนเมือง อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยทั้งสองคนเป็นพนักงานฝ่ายผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ของบริษัทชินเอไรท์ ซึ่งตั้งอยู่ภายในเขตอุตสาหกรรมนวนครใกล้ที่เกิดเหตุสภาพศพทั้งสองคนร่างแหลกเหลว
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุน.ส.มณีฯและน.ส.กิราวรรณฯ ได้เลิกงานจากโรงงานชินเอไรท์ภายในเขตอุตสาหกรรมนวนคร อ.สูงเนิน เเละกำลังขับขี่รถจยย.เพื่อจะเดินทางกลับที่พักห้องเช่าในตำบลกุดจิก อ.สูงเนิน โดย น.ส.มณีฯ ได้ขับรถข้ามเลนเพื่อไปอีกฝั่งหนึ่งและได้ขับตัดหน้ารถทัวร์โดยสารปรับอากาศสายกทม.-นครราชสีมา ที่รับผู้โดยสารมาเต็มคันรถออกจากหมอชิต กทม.มุ่งหน้าปลายทางจ.นครราชสีมา อย่างกระทันหันเป็นเหตุให้รถทัวร์พุ่งชนรถจยย.ของ น.ส.มณีฯและน.ส.กิราวรรณฯ จนกระเด็นเป็นเหตุให้ทั้งสองคนเสียชีวิตคาที่ส่วนผู้โดยสารบนรถทัวร์ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาคนขับรถทัวร์ว่าขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.สูงเนิน


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com