เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


อบจ.จันทบุรีจัดแข่งชิงแชมป์มวย WBO

องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี ร่วมกับสมาคมกีฬาจังหวัดจันทบุรีและเทศบาลพลับพลานารายณ์จัดแข่งขันมวย ชิงแชมป์เปี้ยน WBO Asia Pacificระหว่าง ชลธาร อ.พิริยะภิญโญ แชมป์เปี้ยน WBC เอเชียพบกับผู้ท้าชิง รองแชมป์ฟิลิปปินส์ โจเนล อลิบิโอ้ ที่เวทีมวยชั่วคราวสนามเทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์

ดร.อิสิวุฒิ ตั้งเกียรติ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดจันทบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ วันพุธที่ 15 กันยายน 2553 ที่ เวทีมวยชั่วคราว อาคารเอนกประสงค์เทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรีโดยนายธนภณ กิจกาญจน์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี ร่วมกับสมาคมกีฬาจังหวัดจันทบุรี และเทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์ จะจัดมวยศึกเอ็ม 150 ชิงแชมเปี้ยน WBO Asia Pacific โดยจะเป็นการชกชิงแชมป์เปี้ยนWBO Asia Pacific รุ่นเฟเธอร์เวท น้ำหนัก 126 ปอนด์ระหว่าง ชลธาร อ.พิริยะภิญโญ แชมป์เปี้ยน WBC เอเชีย กับเรนันโด มาเรเดส รองแชมป์ฟิลิปปินส์ นอกจากนั้นยังมีคู่มวยในรายการ ถึง 4 คู่ด้วย โดยคู่แรก จะเป็นการชกกันระหว่าง ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่ ไอ้หมัดปืนกล แชมป์เยาวชนและอันดับ 5 ของโลก จะชกกับ วรวุฒิ เมืองสีมา รองแชมป์จากเวทีราชดำเนิน กำหนด 6 ยก คู่ที่ 2 เป็นการชกชิงแชมป์ที่ว่าง ของ WBO Asia Pacificรุ่นเฟเธอร์เวท น้ำหนัก 126 ปอนด์ ระหว่าง ชลธาร อ.พิริยะภิญโญ แชมป์เปี้ยน WBC เอเชีย และอันดับ 3 WBC ชกกับรองแชมป์ฟิลิปปินส์ โจเนล อลิบิโอ้ คู่ที่ 3 เป็นการชกระหว่าง รองแชมป์ราชดำเนิน แดนชัย ต.ศิลาชัย กับ วันชนะ ศิษย์นิวัฒน์ แชมป์มวยรอบ เอ็ม 150 และปิดท้ายด้วยมวยหญิง ระหว่างศรีแพร หนองกี่พาหุยุทธ พบกับ สาวเมืองจันทร์ ส.รุ่งสยามยิมส์

นายกสมาคมกีฬาจังหวัดจันทบุรี กล่าวเพิ่มเติมว่า นับเป็นโอกาสดี ที่พี่น้องประชาชนชาวจันท์ จะได้มีโอกาสดูมวยชกชิงแชมป์เอเชีย และคู่มวยไทย ที่แต่ละคนค่าตัวเรือนแสน ก็ขอให้ชาวจันทบุรี ร่วมให้กำลังใจกับนักชกชาวไทย ที่สำคัญการชกครั้งนี้ฟรี ไม่มีการเก็บค่าบัตรผ่านประตูแต่อย่างใดทั้งสิ้น

ด้านนายณัฐวัฒน์ เรืองชัยโชค นายกเทศมนตรีพลับพลานารายณ์ กล่าวถึงความพร้อมของการอำนวยความสะดวก สถานที่จอดรถ และความปลอดภัย โดยเทศบาลพลับพลานารายณ์จัดเตรียมเจ้าหน้าที่ ฝ่ายป้องกัน และ อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนไว้อำนวยความสะดวกเรื่องการจราจร กว่า 150 คน ส่วนสถานที่จอดรถไม่เป็นปัญหาทางเทศบาลฯ ได้ขยายและปรับปรุงพื้นที่ด้านหน้าสำนักงานไว้รองรับ ด้านการรักษาความปลอดภัยเทศบาลฯ ร่วมกับกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรีจะมีสายตรวจเดินเท้าเฝ้าระวังบริเวณโดยรอบสถานที่จัดแข่งขันทั้งในเครื่องแบบ และนอกเครื่องแบบเพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่อาจจะแฝงตัวมา


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com