เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


นิทรรศการสัปดาห์ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม การรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดและรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน

ศูนย์ปรับปรุงพันธุกรรมกุ้ง อำเภอปะทิว จัดงานนิทรรศการสัปดาห์ความปลอดภัย พลังงาน และ To be Number One เพื่อให้เป็นไปตามแผนงานความปลอดภัย พลังงาน และ To be Number One, เพื่อเป็นการกระตุ้นและสร้างจิตสำนึกให้พนักงานในเรื่องความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม รวมถึงการใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่า และต่อต้านยาเสพติด

เช้าวันนี้ (4 มิ.ย. 53) ที่ ศูนย์ปรับปรุงพันธุกรรมกุ้ง อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร นายกฤช รังสิเสนา ณ อยุธยา ปลัดจังหวัดชุมพร เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการสัปดาห์ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม การรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดและรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน โดยมีคุณลัดดาวัลย์ ธนะประสพ ประธานคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อม กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วยการแสดงโชว์ของกลุ่มนักเรียนอนุบาลเนินสำลีและโรงเรียนปะทิววิทยา การให้ความรู้เรื่องยาเสพติดและเล่าผ่านประสบการณ์เรียนรู้จากวิทยาลัยลูกผู้ชาย จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชุมพร การรับบริจาคโลหิตและการคัดกรองผู้ป่วยเบาหวาน การประกวดภาพถ่ายสื่อผสม ส่วนกิจกรรมภาคบ่ายจะเป็นกิจกรรมประกวดวาดภาพด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม การประกวดโฟล์คซอง และกิจกรรมเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัล การจัดงานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นไปตามแผนงานความปลอดภัย พลังงาน และรณรงค์ต่อต้านปัญหายาเสพติดด้วย

สำหรับในวันพรุ่งนี้ (5 มิ.ย. 53) ยังมีกิจกรรมประกวดร้องเพลงคาราโอเกะ ประเภทนักร้องและแดนเซอร์ และกิจกรรมเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัลให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุก.


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com