เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานของเยี่ยมผู้ป่วยที่ย้ายมาจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อมารับการรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก

ที่หอผู้ป่วยพิเศษ ชั้น 5 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร นายปรีชา เรืองจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยเหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก ได้นำสิ่งของพระราชทานเยี่ยม จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ไปมอบเพื่อเยี่ยมอาการป่วยของนายสุนทร เจริญสวรรค์ อายุ 73 ปี ที่ได้รับการย้ายมาจากโรงพยาบาลจุฬาฯ จากเหตุการณ์กลุ่ม นปช. บุกตรวจค้นภายในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา นำมาซึ่งความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอย่างยิ่ง สำหรับนายสุนทร และครอบครัว และจะพยายามดูแลตนเองให้หายจากอาการเจ็บป่วยโดยเร็ววัน
ด้านนายแพทย์ อาทิตย์ เหล่าเรืองธนา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นแพทย์เจ้าของไข้ กล่าวว่า ทางโรงพยาบาลฯ ได้รับโอนย้ายผู้ป่วยเพื่อทำการดูแลรักษา และพักฟื้นตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน เป็นต้นมา ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ป่วยได้รับการผ่าตัดจากโรคกระดูกหลังทับเส้นประสาท เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2553 หลังผ่าตัดมีภาวะแทรกซ้อนแผลผ่าตัดติดเชื้อเล็กน้อย ต่อมามีภาวะเส้นเลือดหัวใจตีบตัน 3 เส้น ได้รับการรักษาด้วยวิธีผ่าตัดบายพาส ซึ่งผู้ป่วยเคยเป็นคนไข้ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร มีความต้องการมาพักฟื้นรักษาตัวใกล้บ้าน เพราะเป็นชาวอำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย คาดว่าอีก 2 – 3 อาทิตย์ น่าจะหายดี และกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com