เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


บรรยากาศวาเลนไทน์ พิษณุโลก

ต้องติดป้าย sale แล้ว ! สำหรับดอกกุหลาบวันวาเลนไทน์ที่เมืองสองแคว หลังลูกค้าคนวัยทำงานนิ่ง เหตุตรงตรุษจีน เหลือแต่กลุ่มวัยรุ่น-วัยกระเตาะที่ยังฮิต แวะเวียนมาอุดหนุนเหมือนเดิม แต่นิยมซื้อกุหลาบแดงเป็น ดอกๆ 10 บาท เลยต้อง sale กุหลาบช่อใหญ่


วันนี้(14 กุมภาพันธ์ 2553 ) บรรยากาศการซื้อขายดอกกุหลาบและของที่ระลึกในเทศกาลวันแห่งความรัก “วันวาเลนไทน์”ของจังหวัดพิษณุโลกไม่ค่อยคึกคักมากนัก หลายร้านโดยเฉพาะร้านขายดอกไม้และพวงหรีดต่างจัดช่อดอกกุหลาบขาย ซึ่งที่หนาแน่นสุดก็คือ ย่ายหลังวัดใหญ่ และหลังห้างสรรพสินค้าท็อปแลนด์พลาซ่า ที่เป็นแหล่งจำหน่ายขายดอกไม้สดและแห้งมากที่สุด

ล่าสุดเช้านี้บรรดาวัยรุ่นหนุ่มสาว ออกมาเลือกซื้อดอกกุหลาบมอบให้คนที่รัก โดยดอกกุหลาบสีแดงคงได้รับความนิยมสูงสุด ราคาดอกกุหลาบสดติดป้ายดอกละ 10 บาท(ดอกเดียว) นอกจากนี้ยังจัดเป็นช่อดอกกุหลาบ แต่ดูเหมือนว่า จะขายฝืด เลยต้องติดป้าย “sale” กันถ้วนหน้าในราคาช่อละ 100-200 บาท ขึ้นอยู่กับว่า ช่อใหญ่หรือเล็ก

แม่ค้าขายดอกไม้ระบุว่า ปีนี้ยอดขายดอกกุลหลาบไม่คึกคัก อาจเป็นเพราะเทศกาลวาเลนไทน์ตรงกับเทศกาลตรุษจีนพอดี ทำให้ผู้ใหญ่หรือวัยทำงานไม่ค่อยซื้อ มีเพียงเด็กๆ หรือวัยรุ่น แวะเวียนมาซื้อเช่นเคย เพราะไม่สนใจราคาอยู่แล้ว ขายดีมากที่สุดคือ ขายเป็นดอกๆ 10 บาท แต่ชุดใหญ่จำหน่ายไม่ค่อยออก


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย

ความเห็นที่ 0001
รายละเอียด เดือนแห่งความรักนี้มาร่วมสนุกกันที่ หอมหมื่นลี้ ฮิลล์ รีสอร์ท เค้าให้รับฟรี!! บัตรกำนัลห้องพัก พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ที่ HomMuenLee Hill Resort มูลค่า 7,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่า 7,000 บาท
อ่านรายละเอียดhttp://www.edtguide.com/activity/giveaway/giveaway_question.php?id=136
ผู้ตอบ tunny
วันที่ - เวลา 2010-02-16 11:04:03

แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com