เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


อำเภอละแมมอบทุนการศึกษาเด็กยากจนและด้อยโอกาส

อำเภอละแม มอบทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนยากจนและด้อยโอกาส จำนวน 88 ทุน ๆ ละ 1,000 บาท เป็นเงิน 88,000 บาท เพื่อแบ่งเบาภาระครอบครัว
ที่ศาลาประชาคมอำเภอละแม วันนี้ (2 ต.ค. 52) นักเรียนจากโรงเรียนระดับประถมศึกษาในพื้นที่อำเภอละแม จังหวัดชุมพร จำนวน 88 คน เข้ารับมอบทุนการศึกษาจาก นาย เหนือชาย จิระอภิรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร และนายเอกรัฐ หลีเส็น นายอำเภอละแม ซึ่งเป็นทุนการศึกษาที่มอบให้แก่นักเรียนที่กำพร้าและยากจนของอำเภอละแม ประจำปีการศึกษา 2552 เพื่อแบ่งเบาภาระครอบครัวของนักเรียนที่กล่าวไปข้างต้น โดยเป็นทุนการศึกษาทุนละ 1,000 บาท รวมเป็นเงิน 88,000 บาท สำหรับทุนการศึกษาดังกล่าว เป็นทุนการศึกษาที่อำเภอละแม ได้จัดกิจกรรมและการแสดง เพื่อหารายได้และส่วนหนึ่งได้รับบริจาคจากส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบทุนเป็นกองทุนการศึกษาเพื่อพัฒนาเยาวชน
นายเหนือชาย จิระอภิรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร กล่าวว่า ขอให้นักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาในครั้งนี้ นำเงินไปใช้จ่ายด้านการศึกษาให้เกิดประโยชน์สูงสุด และการจัดตั้งกองทุนการศึกษาเพื่อพัฒนาเยาวชนอำเภอละแม แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือร่วมใจของหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ที่เห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาเยาวชนเพื่อเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศสืบไป


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com