เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


ล้างบางผู้กว้างขวางเมืองคอน ค้นรวดเดียว 7 จุด

พล.ต.ต. สราวุธ พีรานนท์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ. สมชาย อ่วมถนอม รอง ผบก. พ.ต.ท. โชคดี ศรีเมือง รอง ผกก.กลุ่มงานสืบสวน บก.ภ.นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่เข้าสนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอวดรวมเกือบ 100 นาย ได้เข้าทำการกวาดล้างตรวจค้นกลุ่มผู้กว้างขวาง และเพื่อทำการกวาดล้างจับกุมกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุปล้นทรัพย์ โดยขอหมายค้นจากศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ศาลแขวงนครศรีธรรมราช ศาลจังหวัดทุ่งสง เข้าทำการตรวจค้นบ้านพักผู้กว้างขวางที่เจ้าหน้าที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวรวม 7 จุด โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มนักการเมือง 4 จุดประกอบด้วยบ้านพัก ด.ต.เกษม บัวเมือง สจ.เขต อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ,นายปรีชา อ่อนนวล นายกเทศมนตรีตำบลชะอวด, นายวิฑูรย์ มณีวงศ์ อดีตผู้สมัคร ส.อบต.ชะอวด, นายอั้น รักษาชล นายก อบต.บ้านตูล อดีตกำนันตำบลบ้านตูล และยังมีเป้าหมายอีก 3 จุดซึ่งเป็นกลุ่มที่ต้องสงสัยว่าจะเกี่ยวข้องกับคดีปล้นทรัพย์อีกหลายครั้งในพื้นที่

จากการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 7 จุดพบว่าสามารถตรวจค้นและยึดเอาสิ่งของผิดกฎหมายได้จากบ้านพักของนายอั้น รักษาชล อายุ 69 ปี นายก อบต.บ้านตูล อยู่บ้านเลขที่ 52/1 ม.4 ต.บ้านตูล อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช โดยเจ้าหน้าที่ได้ยึดอาวุธสงครามคืออาวุธปืนคาร์บิน 1 กระบอกพร้อมกระสุน 22 นัด อาวุธลูกซองยาวไม่มีทะเบียน 1 กระบอก มีทะเบียน 2 กระบอก กระสุน 11 นัด อาวุธปืนสั้นขนาด .45 กระบอกกระสุน 25 นัด กระสุนปืน .38 8 นัด กระสุนปืน 9 มม.อีกจำนวนหนึ่ง ยาบ้า 5 เม็ด ยาอี 30 เม็ด เงินสด 23,000 บาท

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจยึดเนื่องจากต้องสงสัยว่าเป็นเงินที่ได้จากการค้ายาเสพติด หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายอั้น ในฐานะเจ้าบ้านตกเป็นผู้ต้องหาในคดีครอบครองอาวุธสงคราม ส่วนยาเสพติดนั้นมีนาย ชัยอนันต์ ทองร่วง อายุ 22 ปี หลายชายซึ่งอยู่ภายบ้านพร้อมด้วยนาย สุกันต์ นิลโมตย์ อายุ 22 ปี อยู่ 52 ม.1 ต.นางหลง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช รับเป็นเจ้าของยาเสพติด


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย

ความเห็นที่ 0001
รายละเอียด ผู้ทรงอิทธิพลล่ะจ้า
ผู้ตอบ คนบ้านเดียวกัน
วันที่ - เวลา 2009-08-03 18:18:21

ความเห็นที่ 0002
รายละเอียด ข่าวเกินความจริง
ผู้ตอบ คคคคคค
วันที่ - เวลา 2010-07-08 22:06:59

แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com