เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


สรรพสามิตพื้นที่สุโขทัย ประกาศแจ้งการขอต่อใบอนุญาตขายสุรา ยาสูบ และไพ่ ประจำปี 2552

นางรัตติกร พิริยะพงษ์ สรรพสามิตพื้นที่สุโขทัย แจ้งว่า ด้วยอายุใบอนุญาตต่างๆ ซึ่งออกตาม พระราชบัญญัติสุรา ยาสูบ และไพ่ ประจำปี พ.ศ. 2551 จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 ธันวาคม 2551 สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่สุโขทัย และสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่สาขา จะทำการต่อและออกใบอนุญาตให้ผู้ที่ได้รับใบอนุญาตในปี พ.ศ. 2551 เป็นการล่วงหน้า เพื่อผู้รับใบอนุญาตจะได้ไม่ต้องไปติดต่อพร้อมกันในเวลาสิ้นปี ซึ่งอาจจะไม่ได้รับความสะดวกและรวดเร็วเท่าที่ควร
ผู้ที่มีความประสงค์จะขอต่ออายุใบอนุญาตขายสุรา ยาสูบและไพ่ และสถานประกอบการค้าที่ตั้งอยู่ในเขตท้องที่ สามารถติดต่อได้ที่ เขตอำเภอเมือง อำเภอกงไกรลาศ และอำเภอคีรีมาศ ติดต่อขอใบอนุยาติได้ที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่สุโขทัย สาขาสุโขทัย เลขที่ 101 หมู่ 4 ถ. จรดวิถีถ่อง ต.ธานี อ.เมืองฯ โทร. 0-5561-1024 ต่อ 14 , เขตอำเภอศรีสำโรง อำเภอบ้านด่านลานหอย และอำเภอทุ่งเสลี่ยม ติดต่อขอใบอนุยาติได้ที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่สุโขทัย สาขาศรีสำโรง เลขที่ 60 หมู่ที่ 6 ถ.จรดวิถีถ่อง ต.คลองตาล อ.ศรีสำโรง จ. สุโขทัย โทร. 0-5568-3021-2 , เขตอำเภอสวรรคโลก อำเภอศรีสัชนาลัย และอำเภอศรีนคร ติดต่อขอใบอนุยาติได้ที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่สุโขทัย สาขาสวรรคโลก เลขที่ 203 ถ.หน้าเมือง ต.เมืองสวรรคโลก จ.สุโขทัย โทร. 0-5564-4400 โดยสามารถติดต่อขอรับบริการได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2551 ในวันเวลาราชการ
สำหรับผู้ประสงค์ขอรับใบอนุญาตที่อยู่ในพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัยและบริเวณใกล้เคียง ที่ไม่สะดวกในการติดต่อขอรับใบอนุญาตล่วงหน้าได้ สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่สุโขทัย จะออกบริการออกใบอนุญาตนอกสถานที่ ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ในวันที่ 15 – 16 ธันวาคม 2551 จึงขอให้ผู้ประสงค์ขอรับใบอนุญาต ไปติดต่อขอรับใบอนุญาตได้ตามวันดังกล่าว


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com