เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


สพท.สุโขทัย เขต 1 จัดงานชุมนุมลูกเสือ ยุวกาชาด และผู้บำเพ็ญประโยชน์

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุโขทัย เขต 1 จัดงานชุมนุมลูกเสือ ยุวกาชาด และผู้บำเพ็ญประโยชน์ เพื่อให้เยาวชนห่างไกลยาเสพติด สร้างความสามัคคี และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

วันนี้ (10 ก.ย.51) นายศุภกรณ์ วงศ์ปราชญ์ ผู้อำนวยการสำนักการลูกเสือ ยุวกาชาด และกิจการนักเรียน เป็นประธานพิธีเปิดงานชุมนุมลูกเสือ ยุวกาชาด และผู้บำเพ็ญประโยชน์ ณ ค่ายลูกเสือสุโขทัย (ค่ายรามคำแหง) ซึ่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุโขทัย เขต 1 จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 10-12 กันยายน 2551 โดยเล็งเห็นความสำคัญของกลุ่มเยาวชนในวัยเรียน ซึ่งจะถูกชักจูงได้ง่าย จึงต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ในการให้ความรู้ ความเข้าใจ เรื่องปัญหายาเสพติด ความสามัคคี และการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
การจัดชุมนุมในครั้งนี้ มีลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด และผู้บำเพ็ญประโยชน์ เข้าร่วมชุมนุม จำนวน 1,000 คน พร้อมผู้บังคับบัญชา ครูผู้นำยุวกาชาด และเจ้าหน้าที่ จำนวน 500 คน โดยได้จัดการอยู่ค่ายพักแรม 2 คืน 3 วัน การประกวดค่ายพักแรม กิจกรรมชุมนุมรอบกองไฟ และกิจกรรมการเดินสวนสนาม ซึ่งได้รับความร่วมมือจากส่วนราชการ และหน่วยงานทางการศึกษา ในการจัดงานอย่างมีประสิทธิภาพ


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com