เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


สถาบันการศึกษาในจังหวัดนครศรีธรรมราชร่วมจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถเนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปี 2551

ที่วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช นายอำนาจ เต็มสงสัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช เป็นประธานนำคณะครู อาจารย์ และนักเรียน จำนวนกว่า 500 คน ร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มและเครื่องราชสักการะพร้อมกล่าวคำถวายราชสดุดี เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อต้องการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปี 2551 และเป็นการปลูกฝังให้เยาวชนมีจิตสำนึกและมีความกตัญญูต่อบิดามารดาโดยการประพฤติตนเป็นคนดีของสังคมและขยันเรียนเพื่อเป็นการตอบแทนพระคุณของบิดามารดา
และวันเดียวกัน เวลา ประมาณ 10.00 น. ที่โรงเรียนจรัสอาชีวศึกษา อาจารย์กาญจนา เรืองช่วย เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ณ หอประชุมโรงเรียนจรัสอาชีวศึกษา กิจกรรมประกอบด้วย พิธีเปิดกรวยถวายเครื่องราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เพื่อร่วมกันเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปี 2551 และได้มีการจัดกิจกรรมให้นักเรียนและผู้ปกครองได้ทำกิจกรรมเนื่องในวันแม่ร่วมกันเพื่อสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างแม่ ลูกและคณะครู โดยบรรยากาศการจัดกิจกรรมเป็นไปด้วยความอบอุ่น


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com