เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


ไฟไหม้ห้องพักคนงาน ถ.รถไฟสายเก่า หลัง รร.พระโขนงพิทยาลัย วอดราว 80 ห้อง!!

      เวลา 14.10 น. คุณประกอบ แจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านพักคนงานในซ.สุขุมวิท 62 พื้นที่สน.พระโขนง เวลา 14.16 น.คุณเจริญ ลำมะยาน เพื่อนสมาชิกนครินทร์ 01 แจ้งขณะนี้เพลิงได้โหมลุกไหม้อย่างรุนแรงเพราะมีลมกรรโชกแรง ไหม้บ้านพักคนงานซึ่งเป็นห้องแถวปลูกติดกันประมาณ 20 หลังคาเรือน มีรถดับเพลิงไปอำนวยการดับเพลิงของดับเพลิงพระโขนง และดับเพลิงใกล้เคียงไปอำนวยการดับเพลิงในที่เกิดเหตุ 3 คัน โดยจุดเกิดเหตุอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ประสานไปที่สน.พระโขนง รับแจ้งว่าที่เกิดหตุมี รตต.นันทพล คำนิล ร้อยเวรเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งทางสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร แจ้งว่ามีดับจากเพลิงพระโขนง ดับเพลิงคลองเตย ดับเพลิงบ่อนไก่ อยู่ในที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นเพิกพักคนงาน 5 แถว แถวละประมาณ 5-6 ห้อง

      เวลา 14.32 น. คุณมานพ สมาชิก รหัส ร่วมด้วย-คลองตัน 30 แจ้งเพิ่มเติมว่า จุดเกิดเหตุเป็นบ้านพักของคนงานของบริษัท ซีอีเอส สร้างเป็นอาหารไม้ 2 ชั้น มีจำนวน 5 อาคาร อาคารละประมาณ 40 ห้อง ตอนนี้ได้ลุกไหม้ไป 2 อาคารแล้ว อาคารดังกล่าตั้งอยู่ ถ.ทางรถสายเก่า ด้านหลังโรงเรียนพระโขนงพิทยาลัย หรือบริเวณทางออกของคลังน้ำมัน ปตท. ตอนแรกสามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว ตอนนี้ไฟเริ่มคุกขึ้นอีกรอบ รถน้ำ 3 คันอยู่ระหว่างให้การช่วยเหลือ เบื้องต้นไม่พบผู้บาดเจ็บ

      เวลา 15.04 น. คุณมานพ สมาชิก รหัส ร่วมด้วย-คลองตัน 30 เพิ่มเติมว่า ล่าสุดสามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว เหลือแต่กลุ่มควัน เพลิงได้ลุกไม้มอดไป 2 อาคาร ประมาณ 80 ห้อง ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวน ซึ่งศูนย์วิทยุประชาชนร่วมด้วยช่วยกันแจ้งเพิ่มเติมว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวก 2 คน ทราบชื่อคือ นางสมเกลี้ยง สงวนศิลป์ อายุ 50 ปี และ นายอภิวัฒน์ สงวนศิลป์ อายุ 30 ปี นำส่ง รพ.กล้วยน้ำไท 1


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com