เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


เมืองกาญจน์สุดดุ ... ขับรถประกบยิงอาสามูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ดับ 3 หลังกลับจากส่งศพ

      เวลา 21.02 น. ศูนย์วิทยุประชาชนร่วมด้วยช่วยกันได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่บริเวณถนนสาย 323 (สังขะบุรี - ไทรโยก) ม.11 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยก จ.กาญจนบุรี ซึ่งที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า วิโก้ ซึ่งเป็นรถของมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ จอดอยู่และภายในรถมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 3 ศพ ซึ่งเบื้องต้นทราบว่ารถของมูลนิธิฯ ได้นำศพไปส่งที่ อ.สังขะบุรี และขากลับถูกคนร้ายขับรถมาประกบและใช้อาวุธปืนยิง ซึ่ง พ.ต.อ.ฉัตรชัย เสือสมิง ผกก. พร้อมด้วย พ.ต.ท.วัตรชัย รอดไหม สภ.สังขะบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

      เบื้องต้นทราบว่า เหตุเกิดบนถนนสายกาญจนบุรี-ทองผาภูมิ กม.ที่ 70-71 อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จุดเกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้าไฮลักซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน บธ- 9824 กาญจนบุรี ซึ่งเป็นรถของมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ กระจกหลังมีรอยกระสุนถูกยิงกระจกแตก บริเวณหน้ารถพบผู้เสียชีวิตชื่อ นายวัชพล ปานพรม อายุ 23 ปี ส่วนอีกศพพบอยู่ด้านหลังห่างจากท้ายรถไปเล็กน้อย ทราบชื่อคือ นายณัฐวุฒิ ขุนชำนิ อายุ 16 ปี และห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 1 กม. พบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ชื่อ นายจิรชาติ สิทธิประเสริฐ อายุ 17 ปี โดยทั้ง 3 ราย เป็น เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ถูกยิงเข้าที่ลำตัวและศีรษะเหมือนกัน

      จากการตรวจสอบ ทราบว่ารถคันดังกล่าว ได้กลับจากนำศพไปส่งที่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เมื่อรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุได้ถูกคนร้ายขับรถตามมาประกบยิงเข้าที่กระจกหลัง จึงทำให้รถหยุด และผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย คงจะลงมาจากรถ จึงถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซอง ยิงใส่จนเสียชีวิตทั้ง 3 ราย โดย พล.ต.ต.ฉัตรวิทย์ รามสูต ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะมาจากความขัดแย้งระหว่างองค์กรบรรเทาสาธารณะที่เคยมีเรื่องทะเละเบาะแว้งกันอยู่บ่อยครั้ง


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย

ความเห็นที่ 0001
รายละเอียด คนเมืองกาญจน์เริ่มขวัญผวาเหตุฆ่ากันเกิดขึ้นบ่อยในตอนนี้ หลังจากเงียบสงบไปนาน คนเมืองกาญจน์เริ่มคิดถึงผู้การมือปราบ พล.ต.ต.เรวัช กลิ่นเกษร คนที่ที่คนเมืองกาจน์เรียกร้องหา
ผู้ตอบ คนเมืองกาญจน์
วันที่ - เวลา 2008-06-28 13:27:24

แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com