เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


สถานธนานุบาลนครศรีธรรมราช สำรองเงินไว้ 30 ล้านบาท รองรับช่วงเปิดเทอม ต้นไป

สถานธนานุบาลเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ขออนุมัติเงินสำรองร่วม 30 ล้านบาท รองรับการใช้บริการของผู้ปกครอง ในช่วงก่อนเปิดภาคเรียน
นางณัฐริกา รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ผู้จัดการสถานธนานุบาลเทศบาลนครนครศรีธรรมราช กล่าว่า ปัจจุบันมีประชาชนเข้ามาใช้บริการกับทางสถานธนานุบาลเทศบาลนครนครศรีธรรมราช โดยเฉลี่ยไม่น้อยกว่า 200-300 ราย ซึ่งต้องใช้เงินหมุนเวียนโดยเฉลี่ยมากกว่า 3 ล้านบาทต่อวัน ซึ่งเป็นยอดที่เพิ่มสูงขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา และเนื่องจากในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม เป็นช่วงที่กำลังจะเปิดภาคเรียนใหม่ คาดว่าจะมีลูกค้าที่เป็นผู้ปกครองมาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อนำเงินไปซื้อเสื้อผ้าและอุปกรณ์ทางการศึกษาให้แก่บุตรหลาน เบื้องต้นทางสถานธนานุบาลเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ได้จัดเตรียมเงินสำรองไว้จำนวน 30 ล้านบาท เพื่อรองรับผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษาที่คาดว่าจะมาใช้บริการในช่วงก่อนเปิดภาคเรียน พร้อมทั้งได้เตรียมขออนุมัติงบประมาณเพิ่มเติม จากสภาเทศบาลนครนครศรีธรรมราช หากจำนวนเงินที่สำรองไว้มีไม่เพียงพอ โดยมั่นใจว่าจะสามารถรองรับการมาใช้บริการและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนและผู้ปกครองได้ในระดับหนึ่ง.


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com