เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวลร่วมบริการผู้ใช้รถในช่วงสงกราณต์

นายจาตุรันต์ วัฒนประทีป ผู้ช่วยผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการร่วมด้วยช่วยกันหัวหินเรื่องการให้บริการผู้ใช้รถในช่วงสงกราณต์ว่า สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา ได้ร่วมกับ สำนักงานขนส่งจัวหวัดประจวบฯ สำนักงานตำรวจทางหลวง จัดโครงการ " ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน " ขึ้นเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค.- 11 เม.ย. และหลังจากนั้นทางวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวลก็จะออกบริการเรื่องการตรวจเช็คสภาพรถที่เกิดความขัดข้องในระหว่างการเดินทาง ในช่วงสงกราณต์ โดยอาจารย์จะนำนักเรียนของวิทยาลัยในสาขาช่างยนต์ ครั้งละ 6-7 คน ผลัดเปลี่ยนกันไปให้บริการยังจุดตรวจป้อมตำรวจ สี่แยกบายพาส (ห้วยมงคล) ร่วมกับตำรวจทางหลวง อ.บ.ต. หินเหล็กไฟ ตั้งแต่วันที่ 11-16 เมษายน 2551

สำหรับการให้บริการจะช่วยตรวจเช็ครถที่มีปัญหาและแก้ไขให้ในเบื้องต้น และถ้าหากรถเสียมากจะต้องซ่อมหรือเปลียนอะไหล่ ก็จะบริการติดต่อศูนย์ให้ นอกจากนี้แล้วยังมีน้ำดื่ม กาแฟ ผ้าเย็น ไว้บริการกับผู้ใช้รถด้วย สำหรับในส่วนของวิทยาลัยในสังกัดอาชีวศึกษา ในเขตประจวบฯคีรีขันธ์นั้น ยังมีอีก สามแห่งที่จะให้บริการในลักษณะเดียวกันนี้ด้วย คือ วิทยาลัยการอาชีพปราณบุรี ใบริการที่ สี่แยกปราณฯ วิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน บริการที่ด้านหน้าวิทยาลัย ฯ และวิทยาลัยเทคนิคประจวบฯ บริการในส่วนของตัวเมือง


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com