เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


องคมนตรี ตรวจเยี่ยม รพ.สมเด็จพระยุพราชตะพานหินและมอบถุงพระราชทานคนไข้

ฯพณฯ ศาสตราจารย์ธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรีประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช พร้อมด้วยองคมตรีและคณะกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชตะพานหิน จังหวัดพิจิตร พร้อมทั้งนำถุงของขวัญพระราชทานมอบแก่ผู้ป่วยด้วย

ในวันที่ (27 ก.พ.51) ศาสตราจารย์ธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรีประธานมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช พร้อมด้วย ฯพณฯ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี และคณะกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานของโรงพยาบาลสมเด็จ
พระยุพราชตะพานหิน อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร โดยมี นายปรีชา เรืองจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ให้การต้อนรับ และ นายแพทย์สิทธิโชติ ตั้งกิตติถาวร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชตะพานหิน รายงานสรุกผลการดำเนินงาน ทั้งนี้โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชตะพานหินได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ที่มีการก่อตั้งเป็นโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช ขนาด 30 เตียง เมื่อปี 2521 โดยในปี พ.ศ. 2547 ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001 และ 2000 รอบที่ 2 ปี พ.ศ.
2549 ผ่านการรับรอง HA และ HPH และในปี พ.ศ. 2550 ที่ผ่านมาได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2000 รอบที่ 3 รวมทั้งได้รับรางวัลโรงพยาบาลที่มีคุณภาพบริการตามมาตรฐานบริการสาธารณสุขของกระทรวงสาธารณสุข และผ่านการรับรองโรงเรียนพ่อแม่

โอกาสนี้ ฯพณฯ ศาสตราจารย์ธานินทร์ กรัยวิเชียร และ ฯพณฯ พลากร สุวรรณรัฐองคมนตรี ได้ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานด้านต่างๆของโรงพยาบาล และมอบถุงของขวัญพระราชทานจากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ให้กับผู้ป่วยภายในโรงพยาบาล ด้วย


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย
ยังไม่มีความเห็นในหัวข้อข่าวนี้ค่ะ


แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com