เครือข่ายวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน


ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง สว.ใช้สิทธิเลือกตั้งนอกเขตจังหวัด สามารถใช้สิทธิที่ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา

23-24 ก.พ. 2551 กกต. ได้กำหนดให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง สว. ใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าทั้งในเขตจังหวัด และนอกเขตจังหวัด ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. เลือกตั้งนอกเขตจังหวัดใช้สิทธิที่ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา

นายกนกศักดิ์ แสงเงินอ่อน ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพะเยา แจ้งว่า กกต. ได้กำหนดให้วันที่ 23-24 ก.พ. ระหว่างเวลา 08.00-17.00 น. เป็นวันเลือกตั้งล่วงหน้า สำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้ง สว. โดยในส่วนของจังหวัดพะเยา ได้กำหนดสถานที่เลือกตั้งล่วงหน้าสมาชิกวุฒิสภานอกเขตจังหวัดที่ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา บริเวณศูนย์ราชการจังหวัด เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ที่มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านต่างจังหวัด ที่ได้ลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งที่จังหวัดพะเยา ไปใช้สิทธิในเวลาที่กำหนด
ในขณะเดียวกันได้กำหนดที่เลือกตั้งกลาง สำหรับการใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าสมาชิกวุฒิสภาในเขตจังหวัด เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนชาวพะเยา ที่มีชื่ออยู่ในบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง สว. ที่ไม่สามารถไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันเลือกตั้งจริง ในวันที่ 2 มี.ค. 2551 ได้ สามารถไปใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้าได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน โดยประชาชนในพื้นที่อำเภอเมืองไปใช้สิทธิได้ที่ อาคารลานค้าชุมชนหนองระบู หลังโรงจำนำ อำเภอแม่ใจ ใช้สิทธิเลือกตั้งได้ที่หอประชุมอำเภอแม่ใจ หลังเก่า ,อ.จุนใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าได้ที่ หอประชุมโรงเรียนจุนวิทยาคม ,อ. ปง ใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าได้ที่ เต๊นท์หน้าที่ว่าการอำเภอปง สำหรับท้องที่อำเภอ ดอกคำใต้ ,อ.เชียงคำ,อ.เชียงม่วน,อ.ภูซาง และอ.ภูกามยาว ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง สว. สามารถไปใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าได้ที่ ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอ


ข่าวอื่นๆ
  5 มิถุนายน "วันสิ่งแวดล้อมโลก"
  31 พฤษภาคม "วันงดสูบุหรี่โลก"
  บก.จร. เตรียมออกคู่มือตั้งด่านแก้ปัญหาตำรวจเรียกรับเงิน
  วันวิสาขบูชา
  ไข้เลือดออกระบาดหนัก ล่าสุดพบผู้ป่วยใหม่สัปดาห์ละกว่า 2 พันราย ยอดเสียชีวิต 36 ราย

ความเห็นที่ 0001
รายละเอียด ฉันเป็นคนเชียงใหม่มาอยู่กับสามีไปแจ้งเลือกตั้งล่วงหน้าที่ อำเภอภูซางเมื่อวันที่31พ.คแต่เขาให้ไปเลือกตั้งที่จังหวัดพะเยาทั้งๆที่บ้านอยู่ที่บ้านทุ่งกล้วย ห่างจากพะเยาตั้ง 88กิโลทำไหมไม่ให้ไปเลือกที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอ การใช้บริการก็ไม่ดี..การเลือกตั้งครั้งนี้ฉันคงต้องสละสิทธิ์เพราะมันไกลจากที่บ้าน
ผู้ตอบ นางสาวศีสุดา สมศึก
วันที่ - เวลา 2011-06-19 15:08:41

แสดงความเห็นกับข่าว/ประกาศนี้
ชื่อ 
ความคิดเห็น 
Security Code **    ใส่รหัสตามที่ปรากฏที่ภาพด้านข้าง
  (อักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ชัดเจนกดปุ่ม F5 ก่อนพิมพ์ข้อความ )
รูปแบบพิเศษ 
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
 
  
 

ลิขสิทธิ์ 2006 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Email:
  admin@rakbankerd.com